เดิมพันกีฬา BK8

ในปัจจุบัน BK88 ได้พัฒนาด้านการบริการเกม เดิมพันกีฬา หรือเกมกีฬาออนไลน์ สร้างประสบการณ์เกมพนันออนไลน์ที่ยอดเยี่ยมที่มีอัตราค่าน้ำ ค่าต่อรองที่ดีที่สุดในไทย และตอนนี้ได้พัฒนาให้ดูเรียบง่าย ใช้งานง่าย ซึ่งทำให้การเดิมพันผ่านการบริการโดยตรงของพวกเขา ดูน่าเล่น ใช้งานง่าย และดูดีมากกว่าการเดิมพันอื่นๆ โดยเลือกเดิมพันได้ทั้ง ฟุตบอล, บาสเกตบอล, เบสบอล ถ้าเป็นวงการ อีสปอร์ต ก็มีแนวเกมที่สมาชิกรู้จักกันอย่างดี เช่น DOTA2, PUBG, ROV, LOL, VALORANT, CSGO เป็นต้น

ประเภทในการเดิมพันกีฬา

BK88win นำเสนอโปรแกรมเดิมพันกีฬา 5 ชนิดด้วยกัน ระบบกีฬา 4 ชนิด และ อีสปอร์ต 1 ชนิด โดยแต่ละโปรแกรมจะมีความแตกต่างในด้าน Ui และอัตราต่อรอง ซึ่งสมาชิกสามารถเลือกได้ด้วยตนเองตามที่ถนัด ส่วนใหญ่แล้วเป็นโปรแกรมที่เพื่อนๆมักรู้จักกันอย่างดี CMD368, SBOBET, MAXBET เป็นต้น ดังนั้นไปดูกันว่าแต่ละโปรแกรมมีจุดเด่นอะไรกันบ้าง เพื่อทำให้สมาชิกตัดสินใจเลือกเดิมพันกีฬาได้ราบรื่น

Saba-Sports

เป็นแพลตฟอร์มที่มีขนาดใหญ่ เปิดกีฬาให้สมาชิกได้เดิมพันทุกประเภท อีกทั้งยังเป็นเว็บพนันที่ถูกตามกฎหมาย และมีใบรองรับให้อนุญาตเปิดการเดิมพันกีฬาอย่างเป็นทางการ โดยเป็นที่ยอมรับไปทั่วทั้งโลก ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬา ตามติดทุกกระแสกีฬา Live ทุกสนามแข่ง ภาพคมชัดไม่มีสะดุด ที่สำคัญคือ ไม่มีโฆษณา รบกวนสายตา ทำให้สมาชิกไม่ต้องหาลิงก์เว็บอื่นดูให้เสียเวลา และเสียสายตาตลอดการแข่งขันอีกด้วย

CMD368

CMD368 เป็นแพลตฟอร์มที่มีชื่อเสียงระดับทั่วโลก อยู่วงการพนันกีฬาออนไลน์มานาน ซึ่ง CMD368 มีการแยกหมวดหมู่การเดิมพันกีฬาที่ชัดเจน มีอัตราต่อรองหรือที่เรียกกันว่า ค่าน้ำดีที่สุด ทุกกีฬา โปรโมชั่นมีความหลากหลาย อัพเดททุกๆเดือนอยู่เสมอ และที่สำคัญเลยมีความเสถียรที่สุดในระบบมือถือ สามารถเข้าเล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง

SBOBET

SBOBET เป็นหนึ่งในวงการกีฬามานานกว่า CMD368 ได้ยินชื่อเสียงในไทยมาเป็นสิบๆกว่าปีแล้ว เป็นเว็บไซด์พนันออนไลน์ที่ถูกกฎหมาย ได้รับใบอนุญาตถูกต้องจากหลายประเทศ ทั้งในเอเชีย และยุโรป รวมทั้งยังเคยเป็นผู้สนับสนุนหลักของสโมสรเวสต์แฮม ยูไนเต็ด สโมรสรในพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ และ สโมสร คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้

Virtual Sports

Virtual Sports คือเกมจำลองเสมือนจริง โดยใช้ตัวละครจำลองมีชื่อเฉพาะขึ้นมา และมีเกมเดิมพัน 4 ชนิดคือ แทงบอล แทงบาส แทงมวย แข่งม้า ซึ่งมีกฎกติกา ค่าน้ำเหมือนกับกีฬาปกติ ซึ่งเข้าเล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมงเช่นกัน